4 Mẹo Để Sử Dụng Máy Giặt Bosch Hiệu Quả | Bosch Luxury

4 Mẹo Để Sử Dụng Máy Giặt Bosch Hiệu Quả

 

4 Mẹo Để Sử Dụng Máy Giặt Bosch Hiệu Quả

Gia đình bạn có gặp trường hợp hóa đơn tăng lên hàng tháng? Cách tốt nhất để giảm lượng tiêu thụ nước và sử dụng năng lượng hợp lí là học cách vận hành hiệu quả các thiết bị gia dụng, như máy giặt. Khám phá 4 bước đơn giản sau đây nhé!

1. Cài đặt nhiệt độ phù hợp với từng chất liệu vải:
Kiểm tra nhãn quần áo để biết được nhiệt độ phù hợp khi giặt. Thông thường, các loại vải tự nhiên như len, lụa, satin và vải tổng hợp như polyester có thể được giặt ở 30°C. Bông và vải lanh có thể được giặt ở 60°C. Các đồ cần làm sạch kĩ lưỡng như khăn tắm, ga trải giường và chăn xuống có thể được giặt ở 60 - 90°C. Nếu không chắc chắn về nhiệt độ phù hợp, bạn có thể sử dụng chương trình Mixed Load trong máy giặt Bosch.

2. Thiết lập chương trình thời gian:
Nếu bạn có thói quen tranh thủ giặt và sấy quần áo trước hoặc sau khi làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể mang lại sự linh hoạt và tiện lợi hơn. Thay vì thức dậy sớm để khởi động chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ đợi kết thúc, một số máy giặt có thể được lập trình để vận hành tự động. Máy giặt Bosch có tích hợp chương trình Time Delay, cho phép bạn đặt thời gian kết thúc giặt trước tối đa 24 giờ.

3. Đo đủ liều lượng chất tẩy rửa:
Liều lượng không chính xác có thể dẫn đến quá liều chất tẩy rửa, buộc máy giặt của bạn sử dụng nhiều điện và nước hơn để làm sạch quần áo. Hệ thống tự động lượng định lượng i-DOS của máy giặt Bosch giúp xác định và phân phối lượng chất tẩy rửa chính xác cho mỗi lần giặt. Điều này vừa đảm bảo dùng đủ lượng chất tẩy rửa, vừa tiết kiệm năng lượng cho môi trường.

4. Thường xuyên làm sạch máy giặt:
Làm sạch máy giặt sau mỗi sau 2 - 3 tháng sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và nấm mốc. Chạy chương trình giặt hoạt động ở 90°C với tải trọng trống và thêm một ít chất tẩy. Bạn có thể sử dụng chương trình Drum Clean để đảm bảo máy giặt có mùi thơm và dễ chịu.

 

 18 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Bình Thạnh: 126 Quốc lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

0901 39 94 39

boschluxury.vn@gmail.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Hotline
0901 39 94 39
zalo