5 HIỂU NHẦM VỀ MÁY RỬA CHÉN BOSCH | Bosch Luxury

5 HIỂU NHẦM VỀ MÁY RỬA CHÉN BOSCH

Máy rửa bát Bosch đã không còn xa lạ với những căn bếp hiện đại và văn minh. Bạn không nên có những quan điểm sai về thiết bị này. Tất cả các khách hàng của BOSCH LUXURY đều công nhận rằng máy rửa bát Bosch nói riêng và máy rửa bát nói chung là một thiết bị gia dụng thông minh và bị chinh phục bởi tính tiện lợi của nó.
Không có lý do gì để bạn tiếp tục có những hiểu nhầm như dưới đây, hãy cùng BOSCH LUXURY làm rõ những băn khoăn còn ngăn cản bạn sắm máy rửa bát!
Mua Máy Rửa Bát Bosch Tốn Tiền Là Một Quan Điểm Sai
Thương hiệu Bosch
Bosch là thương hiệu gia dụng hàng đầu thế giới, được người dùng yêu thích vì sự bền bỉ của nó. Từ chất liệu, thiết kế cho đến từng chi tiết, động cơ đều hoạt động và vận hành êm ái theo thời gian.
Các thiết bị nhà bếp Bosch không những chinh phục người dùng bởi công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu mà còn vì độ bền trong quá trình sử dụng và chế độ bảo hành tốt nhất tại các nhà phân phối chính hãng.
Máy rửa bát Bosch – khoản đầu tư thông minh
Hãy nghĩ tới việc bạn sắm một chiếc máy rửa bát Bosch hàng đầu, vô cùng tiện dụng hằng ngày và dùng tới trên mười năm hay thậm chí tới khi bạn muốn thay mới, điều đó chắc chắn không phải là tốn kém mà là một khoản đầu tư thông minh.
Dùng Máy Rửa Bát Bosch Tốn Nước Là Quan Điểm Sai – Hoàn Toàn Ngược Lại
Tiết kiệm nước hơn với Máy rửa bát Bosch
Chỉ với 7 lít nước, bạn có thể rửa hết số lượng bát đĩa cả ngày của các bữa cơm gia đình. Các model máy rửa bát Bosch mới hơn càng tiết kiệm nước hơn vì tôn chỉ động hành và bảo vệ môi trường, xây dựng lối sống xanh chính là điều Bosch luôn quan tâm.
Bạn cũng cần biết rằng, khi rửa bát bằng tay có thể khiến bạn tốn đến 40 lít nước mỗi ngày, thậm chí là nhiều hơn tùy theo nhu cầu từng ngày và từng bữa ăn. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị nhà bếp Bosch này chính là một cách tiết kiệm nước tối ưu nhất trong việc rửa bát.
Dùng Máy Rửa Bát Bosch Tốn Điện – Quan Điểm Này Cũng Chưa Chắc Đúng
Với máy rửa bát Bosch, các công nghệ và động cơ được sử dụng đều đảm bảo các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng và thương hiệu Bosch đã sở hữu rất nhiều bằng sáng chế cho các công nghệ xanh của mình để góp phần tiết kiệm điện năng. Với thiết bị nhà bếp Bosch này, bạn chỉ tiêu thụ điện trung bình một lần rửa chỉ khoảng 1 số điện.
Thực tế các khách hàng sử dụng máy rửa bát Bosch tại BOSCH LUXURY đã chia sẻ rằng trung bình hóa đơn tiền điện của gia đình chỉ tăng khoảng 100.000 vnđ - 200.000 vnđ từ khi có máy rửa bát và điều này là hoàn toàn xứng đáng cho những gì chiếc máy mang lại.
Rửa Bằng Máy Rửa Bát Bosch Không Sạch Là Sai Lầm
Hiệu quả làm sạch vượt trội của Máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát Bosch thực tế có thể làm sạch hơn nhiều lần so với bằng tay nhờ hệ thống vòi phun áp lực cao và vô cùng mạnh mẽ. 
Các máy rửa bát cũng sử dụng nước nóng ở nhiệt độ trên 60 độ C để làm sạch nên khả năng khử khuẩn tốt hơn đáng kể. Đồng thời, các công nghệ diệt khuẩn cũng được tích hợp trong chương trình Sấy để bát đĩa của bạn luôn sạch, sáng và diệt khuẩn tối ưu nhất.
Phải Rửa Tráng Bát Đĩa Trước Khi Cho Vào Máy Rửa Bát Bosch
Khuyến cáo duy nhất khi sử dụng máy rửa bát Bosch là phải dọn dẹp những mẩu thức ăn lớn vào thùng rác. Với những mẩu thức ăn nhỏ, các máy rửa bát hiện nay đều có khả năng xử lý mà không cần đến bàn tay của con người. 
Trên thực tế, máy rửa bát Bosch còn có chương trình rửa tráng. Với chương trình Pre–rinse, máy rửa bát Bosch sẽ làm sạch sơ chén đĩa bẩn nếu bạn không định rửa ngay lập tức và chương trình này có thể thay thế bước rửa tráng của bạn.
Sở Hữu Máy Rửa Bát Bosch Tại BOSCH LUXURY
Có thể nói, Máy rửa bát Bosch chính là sự cải tiến văn minh và tiện lợi trong căn bếp, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian tối ưu và vô cùng tiết kiệm năng lượng. Những hiểu lầm về máy rửa chén Bosch này đã được phân tích và làm rõ trong bài viết của chúng tôi.
Nếu còn có bất cứ thắc mắc hoặc băn khoăn nào liên quan đến việc sử dụng máy rửa bát hoặc muốn trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này, đừng ngần ngại ghé thăm Showroom BOSCH LUXURY hoặc liên hệ với chúng tôi 0901 399 439 để được tư vấn!
Truy cập Website: https://boschluxury.vn/ để xem thêm thông tin về các sản phẩm điện máy và các chương trình ưu đãi dành riêng cho bạn!
 
Địa chỉ mua máy rửa chén uy tín tại BOSCH LUXURY:
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝗕𝗶𝗲̂𝗻 𝗛𝗼̀𝗮: 709 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐐𝐮ậ𝐧 𝟐: 18 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐐𝐮ậ𝐧 𝟕: 419 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐐𝐮ậ𝐧 𝟗: 459 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐁ì𝐧𝐡 𝐃ươ𝐧𝐠: 523 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠: 567 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Hotline
0901 39 94 39
zalo