6 lý do bạn nên sở hữu Máy Sấy Bosch tại nhà | Bosch Luxury

6 lý do bạn nên sở hữu Máy Sấy Bosch tại nhà

6 lý do bạn nên sở hữu máy sấy Bosch tại nhà.

Công việc giặt giũ bao giờ cũng tốn nhiều thời gian và công sức, nhất là với không gian bị hạn chế và thời tiết nên quần áo không thể khô nhanh. Sở hữu máy sấy tại nhà sẽ cung cấp những lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là 6 lý do tại sao máy sấy có thể hỗ trợ đắc lực cho công việc giặt giũ.

1. Tiết kiệm thời gian “vàng bạc”:
Thông thường, cố gắng sắp xếp thời gian rảnh để có thể chờ giặt xong và đem đi phơi khô . Đôi lúc, giỏ quần áo cần làm sạch đã sắp đầy, nhưng quần áo đã phơi trên dây vẫn chưa khô. Máy sấy có thể giặt và sấy nhiều đồ giặt, mà không tốn thời gian đem phơi.

2. Không còn bận tâm về không gian:
Nếu không gian nhà ở không đủ cho dây phơi quần áo, máy sấy nhỏ gọn sẽ là thiết bị gia dụng lý tưởng. Thiết bị này có thể được đặt ngay ngắn ở góc của nhà bếp. Đặc biệt, Chương trình Cupboard Dry ở máy sấy Bosch mang đến sự tiện lợi bởi quần áo sấy xong có thể đem cất tủ ngay.

3. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết:
Những hôm trời nắng, thường chỉ mất 1 ngày để quần áo được phơi khô. Tuy nhiên, lúc thời tiết ẩm ướt hoặc mùa mưa, thời gian để quần áo khô dài hơn. Hơn hết, phơi quần áo ngoài trời vừa làm chúng tiếp xúc với khói bụi, vừa làm cho màu sắc quần áo bị phai bởi tia cực tím. Hai ưu điểm khi sở hữu máy sấy: không cần phải dựa vào thời tiết thuận lợi, mà còn có thể tăng tốc quá trình sấy.

4. Ủi “tự động”:
Nỗi lo về nếp nhăn trên quần áo sau khi được làm sạch hay e ngại đối với công đoạn ủi đồ sẽ được đập tan nhờ chương trình Iron Dry. Chương trình hoạt động theo cơ chế giữ lại độ ẩm trong quần áo, từ đó mang lại kết quả ủi tối ưu.

5. Sấy khô vật dụng kích thước lớn dễ dàng:
Để làm rèm cửa hay ga giường khô nhanh chóng, chương trình Duvet là thích hợp nhất. Bên cạnh đó, chương trình Towel sẽ đảm bảo kho dự trữ khăn lông của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Với thiết bị gia dụng hữu ích này, hãy tận hưởng những tấm rèm hay vải bọc sạch sẽ, thơm tho.

6. Chuẩn bị quần áo ấm đi du lịch:
Giặt quần áo ấm để chuẩn bị cho chuyến đi dã ngoại mùa đông có thể là một vấn đề rắc rối vì cần một khoảng thời gian đáng kể để giặt và làm khô áo khoác dày hay quần len. Máy sấy Bosch cung cấp chương trình Wool làm khô nhanh chóng quần áo chất liệu len và chương trình Down dành cho tất cả áo khoác. Trong chớp mắt, bạn đã sẵn sàng chuyến du lịch với vali đầy ắp trang phục ấm.

Với máy sấy Bosch, hãy tận hưởng sự tiện lợi của việc giặt, sấy và cất quần áo sạch vào tủ ngay lập tức - bất kể kích thước của đồ giặt.

 

 18 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Bình Thạnh: 126 Quốc lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

0901 39 94 39

boschluxury.vn@gmail.com

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Hotline
0901 39 94 39
zalo