HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS46NI03E SERIE 4 | Bosch Luxury

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS46NI03E SERIE 4

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E là một trong những model máy rửa bát có tầm giá 20 triệu, phù hợp với khả năng chi trả của đa số người tiêu dùng. Thuộc Serie 4 "Nâng Cấp" của Bosch, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm, có đầy đủ các chức năng cơ bản để đáp ứng nhu cầu tối thiểu của gia đình. Sau đây, BOSCH LUXURY sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách sử dụng và thiết lập các chương trình cơ bản trên sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E.

I. BẢNG ĐIỀU KHIỂN

BẢNG ĐIỀU KHIỂN SẢN PHẨM MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS46NI03E

(1) Nút nguồn: Tắt/mở máy rửa bát.

(2) Vario Speed Plus – Rửa siêu tốc: Chức năng tiết kiệm thời gian VarioSpeed Plus có thể giảm thời gian rửa từ 20 đến 66% phụ thuộc vào chương trình rửa đã chọn. Để đạt được kết quả rửa và sấy tối ưu khi giảm thời gian rửa, lượng nước và tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên.

(3) Hygiene Plus – Rửa diệt khuẩn: Là tên của một chương trình rửa cực sạch với nhiệt độ cao hơn để đảm bảo vệ sinh tối đa. Hygiene Plus là một lựa chọn mới có thể được thêm vào nhiều chu kỳ xả và đảm bảo hiệu suất vệ sinh tối đa thông qua việc làm sạch kháng khuẩn. Nhiệt độ nước lên đến 70°C trong quá trình rửa, và được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn.

(4) Extra Dry – Sấy tăng cường: Nhiệt độ tăng lên trong bước rửa cuối cùng, và giai đoạn sấy kéo dài, đảm bảo khô hoàn toàn các chi tiết nhỏ thậm chí đồ nhựa. Năng lượng tiêu thụ sẽ tăng nhẹ.

(5) Intensive 70°C - Rửa chuyên sâu: Chuyên dùng nếu dụng cụ, bát đĩa, nồi chảo của bạn cực kỳ bẩn, có những vết bẩn khó rửa, cứng đầu. Chương trình sẽ tăng nhiệt độ nước lên 70°C, kết hợp tăng cường áp lực phun để cho hiệu quả làm sạch cao nhất.

(6) Auto 45°C - 65°C - Rửa tự động từ 45°C đến 65°C: Chương trình nên sử dụng cho tải hỗn hợp với bát đĩa bẩn. Cảm biến chất lượng nước Aqua Sensor sẽ đo lường độ bẩn của bát đĩa và quyết định xem nhiệt độ thích hợp nên dùng trong khoảng từ 45°C đến 65°C. Kết quả là hiệu quả rửa được đảm bảo, tiết kiệm điện và nước đến 25%.

(7) Eco 50°C - Rửa tiết kiệm: Chương trình Eco 50°C là chương trình chuẩn, làm sạch hiệu quả và thân thiện với môi trường. Tiết kiệm nhất về mặt tiêu thụ năng lượng và nước. Thời gian hoạt động trong chương trình Eco 50°C: 225 phút. Tiếng ồn: 44 dB(A). Lượng nước tiêu thụ trong chương trình Eco 50°C: 6.5L. Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50°C: 0,92 kWh.

(8) Màn hình hiển thị: Trên màn hình sẽ hiển thị thời gian còn lại của chương trình rửa.

(9) Trạng thái cấp nước: Khi đèn sáng nhấp nháy là báo hiệu đường cấp nước vào bị lỗi.

(10) Trạng thái muối: Khi đèn sáng nhấp nháy báo thiếu muối, cần bổ sung thêm muối vào.

(11) Trạng thái dung dịch làm bóng: Khi đèn sáng nhấp nháy thông báo thiếu nước làm bóng, cần bổ sung thêm dung dịch làm bóng.

(12) Glass 40°C - Chương trình rửa ly chuyên biệt: Ly pha lê chất lượng cao là một trong những dụng cụ cần hết sức thận trọng khi rửa vì chúng rất mong manh. Với chế độ Chuyên dụng để rửa ly thủy tinh ở 40°C – Nhiệt độ nước phù hợp để rửa đồ thủy tinh cao cấp, cùng chức năng sấy hoàn hảo, có thể đảm bảo đồ thủy tinh cao cấp của bạn được rửa sạch sẽ, sáng bóng.

(13) 1H 65° - Rửa cơ bản 1 giờ : Chương trình rửa phù hợp với tất cả các chu trình rửa đủ tải cơ bản với độ bẩn bát đĩa bình thường. Kết quả cho bát đĩa sạch sáng bóng chỉ sau một giờ rửa.

(14) Prerinse – Rửa tráng: Chỉ hoạt động trong khoảng 15 phút mà không cần nước nóng, không sử dụng chất tẩy rửa. Nên dùng chế độ rửa tráng nếu bạn muốn tích đủ bát đĩa để rửa một lần hoặc rửa sơ qua các dụng cụ lâu ngày cất kho, bị bụi bám.

(15) (16): (+,-) Hẹn giờ

Machine Care (17): Dầu mỡ và cặn vôi có thể làm tăng sự phát triển của vi khuẩn, mùi hôi trong khoang máy vá các phụ kiện khác. Vì thế, lời khuyên là bạn phải vệ sinh chúng thường xuyên. Chế độ “Machine Care” (chăm sóc máy) được sử dụng kết hợp với chất tẩy rửa được bày bán trên thị trường sẽ tạo thành một chương trình làm sạch máy hoàn hảo.

II. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG 

1. Mở cửa thiết bị.

▶ 1. Nếu khóa trẻ em không được kích hoạt, hãy mở cửa thiết bị.

▶ 2. Khi khóa trẻ em được kích hoạt, nhấn tab khóa trẻ em ở bên phải và mở cửa thiết bị

2. Khởi động thiết bị.

▶ Nhấn nút khởi động (1).

- Chương trình Eco 50°C được cài sẵn.

- Chương trình Eco 50°C là một chương trình đặc biệt thân thiện với môi trường và hoàn toàn phù hợp cho các món ăn thường bị bẩn.

- Đây là chương trình hiệu quả nhất trong sự kết hợp giữa tiêu thụ năng lượng và tiêu thụ nước cho loại bộ đồ ăn này và thể hiện sự phù hợp với Quy định thiết kế sinh thái của EU.

- Nếu bạn không vận hành thiết bị trong 15 phút, thiết bị sẽ tự động tắt.

3. Đặt chương trình.

Đặt một chương trình phù hợp để điều chỉnh chu trình rửa cho việc rửa chén bát.

▶ Nhấn nút chương trình thích hợp.

- Thời lượng chương trình còn lại xuất hiện trên màn hình.

4. Đặt chức năng bổ sung.

Bạn có thể thiết lập các chức năng bổ sung để bổ sung cho chương trình rửa đã chọn.

Lưu ý: Các chức năng bổ sung có thể được kích hoạt tùy thuộc vào chương trình đã chọn.

▶ Nhấn nút cho chức năng bổ sung thích hợp.

- Chức năng bổ sung được đặt và phím chức năng bổ sung sẽ nhấp nháy.

5. Đặt thời gian trễ.

Bạn có thể trì hoãn bắt đầu chương trình tối đa 24 giờ.

▶ 1. Nhấn "+".

"h: 01" xuất hiện trên màn hình.

▶ 2. Đặt chương trình mong muốn bắt đầu bằng "-" hoặc "+".

▶ 3. Nhấn Start.

- Khởi động trễ được kích hoạt.

Lưu ý: Bạn có thể hủy kích hoạt độ trễ bắt đầu bằng cách nhấn "-" hoặc "+" lặp đi lặp lại cho đến khi "h: 00" xuất hiện trên màn hình.

6. Bắt đầu chương trình.

▶ Nhấn Start.

- Chương trình kết thúc khi màn hình hiển thị "0:00".

Lưu ý:

- Không cho thêm được đồ vào trong quá trình máy đang hoạt động.

- Bạn chỉ có thể thay đổi chương trình hiện tại nếu bạn hủy chương trình.

- Để tiết kiệm năng lượng, thiết bị sẽ tắt 1 phút sau khi kết thúc chương trình. Nếu bạn mở cửa thiết bị ngay sau khi kết thúc chương trình, thiết bị sẽ tắt sau 4 giây.

7. Kích hoạt khóa an toàn.

Khóa phím giúp thiết bị không bị hỏng hoặc hoạt động không đúng cách trong quá trình hoạt động.

▶ Kích hoạt:

 Nhấn và giữ khoảng 3 giây biểu tượng khóa (Chức năng rửa chuyên sâu Intensive).

- Khóa phím được kích hoạt và tự động tắt khi chương trình kết thúc.

- Khi thiết bị được vận hành, màn hình hiển thị "CL".

- Khóa phím vẫn được kích hoạt trong trường hợp mất điện.

▶ Vô hiệu hóa khóa phím.

- Nhấn giữ biểu tượng khoảng 3 giây.

8. Làm gián đoạn chương trình.

▶ 1. Nhấn phím nguồn (1).

- Chương trình được lưu và thiết bị tắt.

▶ 2. Để tiếp tục chương trình, nhấn phím nguồn (1).

Lưu ý: Nếu bạn mở cửa thiết bị khi thiết bị được làm nóng, hãy nghiêng cửa thiết bị trong vài phút và sau đó đóng lại. Bằng cách này, bạn tránh được áp lực dư thừa tích tụ trong thiết bị và cửa thiết bị mở ra.

9. Hủy bỏ chương trình.

Để kết thúc chương trình sớm hoặc thay đổi chương trình đã bắt đầu, bạn phải hủy chương trình đó.

▶ Nhấn Start và giữ khoảng 3 giây.

- Chương trình bị HỦY và hoàn thành sau khoảng 01 phút.

10. Tắt thiết bị.

▶ 1. Tuân thủ các hướng dẫn sử dụng an toàn của nhà sản xuất đưa ra.

▶ 2. Nhấn phím nguồn (1).

▶ 3. Để tránh thiệt hại do thoát nước, hãy đóng vòi hoàn toàn (không áp dụng cho các thiết bị có Aqua-Stop).

Mẹo: Nếu bạn nhấn (1) trong chu trình rửa, chương trình hiện tại bị gián đoạn. Khi bạn bật thiết bị, chương trình sẽ tiếp tục tự động.

III.   HƯỚNG DẪN KHI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ.

Để Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E đạt được hiệu quả và an toàn nhất, người tiêu dùng cần phải thực hiện theo các hướng dẫn khi cài đặt, lắp đặt sản phẩm theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

1. Lắp đặt thiết bị không đúng cách có thể dẫn đến hư hỏng.

▶ Nếu máy rửa bát được lắp đặt bên dưới hoặc bên trên các thiết bị gia dụng khác, hãy làm theo thông tin về lắp đặt kết hợp với máy rửa bát trong hướng dẫn lắp đặt cho các thiết bị gia dụng tương ứng.

▶ Nếu không có thông tin hoặc hướng dẫn cài đặt không chứa bất kỳ thông tin liên quan nào, bạn phải liên hệ với nhà sản xuất các thiết bị gia dụng này để đảm bảo rằng máy rửa bát có thể được lắp đặt bên trên hoặc bên dưới các thiết bị gia dụng khác.

▶ Nếu không có thông tin từ nhà sản xuất, máy rửa bát không được lắp đặt bên trên hoặc bên dưới các thiết bị gia dụng này.

▶ Để đảm bảo hoạt động an toàn của tất cả các thiết bị gia dụng, hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn lắp đặt cho máy rửa bát.

▶ Không cài đặt máy rửa bát dưới bếp nấu ăn.

▶ Không đặt máy rửa bát gần các nguồn nhiệt, ví dụ: Lắp đặt bộ tản nhiệt, cửa hàng nhiệt, bếp hoặc các thiết bị khác tạo nhiệt

2. Vòi nước được sửa đổi hoặc bị hư hỏng có thể dẫn đến thiệt hại cho tài sản và thiết bị.

▶ Không bao giờ xoắn, vắt, thay đổi hoặc cắt qua ống nước.

▶ Chỉ sử dụng ống nước được cung cấp hoặc ống thay thế ban đầu.

▶ Không bao giờ sử dụng lại vòi nước.

3. Áp lực nước nước quá thấp hoặc quá cao có thể làm suy giảm chức năng của thiết bị.

▶ Đảm bảo rằng áp lực nước tại hệ thống cấp nước tối thiểu là 50 kPa (0,5 bar) và tối đa 1000 kPa (10 bar).

▶ Nếu áp suất nước vượt quá giá trị tối đa đã chỉ định, phải lắp đặt van giảm áp giữa kết nối nước uống và bộ vòi của thiết bị.

Giới thiệu Về Bosch Luxury 

Showroom Bosch Luxury chính hãng tại TP.HCM phục vụ cho quá trình phát triển các sản phẩm Bosch tại thị trường TP.HCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung, Showroom Bosch Luxury là đối tác chính thức phân phối các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch trên toàn quốc tới người tiêu dùng. Quý khách hàng tới Showroom Bosch Luxury sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất trên từng sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn-kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi sản phẩm mang thương hiệu Boschchính hãng đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO/CQ, vượt trội về đẳng cấp trong lĩnh vực sáng chế và cung cấp thiết bị gia dụng là điều chúng tôi tự hào, và đây là lý do mà Showroom đã lựa chọn sản phẩm nhập khẩu từ Đức là đối tác của mình nhằm mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích cũng như phong cách hiện đại trong không gian ngôi nhà.

Đến với Showroom Bosch Luxury bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tin tưởng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật được đào tao nhiều kinh nhiệm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

 

Bosch Luxury 

126 Quốc lộ 13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Showroom Quận 7: 460 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Showroom Quận 9: 459 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom Quận 2: 18 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

0901399439

boschluxury.vn@gmail.com

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Hotline
0901 39 94 39
zalo