Máy hút mùi Bosch - Vận hành êm ái với độ bền cao | Bosch Luxury

Máy hút mùi Bosch - Vận hành êm ái với độ bền cao

Máy hút mùi Bosch - Vận hành êm ái với độ bền cao.

Khoảng thời gian trong bếp là lúc cả gia đình tâm tình, chia sẻ với nhau. Thật bất tiện nếu chiếc hút mùi gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến cuộc nói chuyện của các thành viên. Ở máy hút mùi Bosch, không chỉ vấn đề độ ồn được giải quyết, mà độ bền còn được gia tăng.

Với những điểm ưu việt bên dưới, hi vọng sản phẩm sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời và lâu dài cho người tiêu dùng:
- Thiết kế hệ thống hút và dẫn khí thông minh, giúp máy hoạt động yên tĩnh tối ưu hóa luồng không khí trong máy. Nhờ đó, độ ồn thông thường giữ ở mức lý tưởng, không gây ảnh hưởng sinh hoạt gia đình.

- Động cơ không chổi than vĩnh cửu EcoSlience dù vận hành ở bất kể mức công suất hút nào cũng mang đến không gian bếp yên tĩnh cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, động cơ không gây ra ma sát cơ học, không chỉ giảm thiểu tiếng ồn mà còn tăng độ bền.

- Sản phẩm trang bị bộ lọc dầu mỡ bằng kim loại, được cấu tạo bởi nhiều lớp nhôm, ngăn không cho dầu mỡ đi vào, giúp máy hoạt động tốt và bền hơn.

- Được làm từ chất liệu thép không gỉ, sản phẩm có khả năng chống bám bẩn, chống các tác nhân gây gỉ sét và đồng thời dễ vệ sinh, luôn giữ được sự đẳng cấp và sang trọng.

Dù động cơ hoạt động mạnh mẽ nhưng vận hành vô cùng êm ái, dù hiệu suất cao nhưng độ bền vượt thời gian, đấy chính là điểm nổi bật của máy hút mùi Bosch.

 

 

 18 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Bình Thạnh: 126 Quốc lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

0901 39 94 39

boschluxury.vn@gmail.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Hotline
0901 39 94 39
zalo