TÌM HIỂU CHI TIẾT MÁY RỬA CHÉN ÂM TỦ BOSCH SMU6ECS57E | Bosch Luxury

TÌM HIỂU CHI TIẾT MÁY RỬA CHÉN ÂM TỦ BOSCH SMU6ECS57E

Máy rửa chén là thiết bị không thể thiếu đối với những căn bếp hiện đại bởi tính tiện nghi và tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho công việc rửa chén hằng ngày. Máy rửa chén âm tủ Bosch SMU6ECS57E chính là sự lựa chọn cho bạn.
Cùng BOSCH LUXURY tìm hiểu chi tiết loại máy rửa chén âm tủ Bosch SMU6ECS57E này nhé!
Thiết kế âm tủ sang trọng, mặt trước inox chắc chắn và bền bỉ
Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E serie 6 được thiết kế bán âm. Với bề mặt bằng inox, mẫu tủ sẽ mang lại sự chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.
Máy rửa chén bát bán âm 14 bộ bosch smu6ecs57e - series 6 60cm - hàng
Mẫu máy được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với kích thước kích thước 81.5 x 59.8 x 57.3 cm và trọng lượng 44.7kg. Đây là tiêu chuẩn giúp cho máy có thể tích hợp được với dàn tủ bếp. 
Kích thước của máy rửa bát SMU6ECS75E
Bảng điều khiển được đặt hoàn toàn phía ngoài máy. Với thiết kế này người dùng có thể dễ dàng thao tác với các nút bấm mà không cần mở cánh máy. Đây là một điểm mạnh nhưng với gia đình có trẻ nhỏ thì cần lưu ý. Trẻ sẽ dễ nghịch các nút điều khiển dẫn đến các tình huống không mong muốn. 
Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E - Tiết Kiệm Thời Gian, Gia Tăng Hạnh Phúc
Dung tích chứa lớn, công suất rửa tối đa 14 bộ phục vụ gia đình 4 - 6 người
Máy rửa bát Bosch serie 6 SMU6ECS57E có sức rửa tối đa 14 bộ đồ ăn Châu Âu. Chính vì thế máy phù hợp với các gia đình có đông thành viên. Nếu gia đình bạn có 4 - 6 thành viên thì máy rửa bát Bosch serie 6 SMU6ECS57E là một sự lựa chọn phù hợp.
Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E serie 6
Đa dạng tùy chọn với 8 chương trình cơ bản theo nhu cầu sử dụng
Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E serie 6 được thiết lập 8 chương trình cơ bản. Nó sẽ đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng với nhiều chế độ khác nhau. 8 nút chương trình là các ký hiệu dễ nhận dạng giúp người dùng thao tác nhanh chóng. 8 chương trình đó là:
1. Chương trình rửa tiết kiệm (Eco 50 °C)
2. Chương trình rửa tự động (Auto 45-65 °C)
3. Chương trình rửa chuyên sâu (Intensive 70 °C)
4. Chương trình nhanh 65 độ  (Express 65 °C)
5. Chương trình nhanh 45 độ  (Express 45 °C)
6. Chương trình rửa kính 40 °C (Glass 40 °C)
7 Chương trình rửa yên tĩnh (Silence 50 °C)
8. Chương trình yêu thích (Favourite)
8 chương trình rửa phong phú giúp người dùng có nhiều lựa chọn trong quá trình sử dụng
Tính năng Favourite kết hợp chương trình cơ bản với tính năng đặc biệt trong một nút nhấn
Khi thấy nút Favourite, bạn sẽ có thêm một lựa chọn cho việc rửa bát. Đó là một tính năng đặc biệt có chức năng đặt lệnh ghép 2 chức năng yêu thích khác. Khi kích hoạt nút Favourite, có thể kết hợp hai chương trình cùng lúc: 1 chương trình cơ bản và tính năng đặc biệt nào đó. 
Chọn hai chương trình mà bạn tâm đắc. Tiếp theo giữ nút Favourite để tích hợp hai chương trình vừa chọn vào bộ nhớ của máy. Như vậy những lần rửa sau sẽ không cần cài đặt lại nữa. Chỉ cần nhấn Favourite là hai chương trình đó sẽ được khởi động cùng lúc.
Kết nối và điều khiển máy rửa chén Bosch SMU6ECS57E từ xa thông qua Home Connect
Home Connect là một ứng dụng kết nối từ xa với máy rửa bát Bosch. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác với máy từ xa. Những tính tăng có thể là:
  • Điện nước: Máy đã “tiêu” hết bao nhiêu số điện hay lít nước? Chỉ cần với một nút chạm, bạn có thể nắm hết mọi thông tin liên quan. 
  • Chất tẩy rửa: thông báo sẽ được gửi tới nếu viên tẩy trong khay sắp hết nên bạn không cần bận tâm.
  • Chương trình rửa: Mọi chương trình đều hiển thị trên ứng dụng. Nó sẽ như một bảng điều khiển từ xa giúp bạn có thêm tiện ích. Có thể điều khiển máy ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Vì thế ngay cả khi bạn bận rộn với công việc và gia đình, bạn vẫn có thể điều khiển máy dễ dàng. Để giúp người dùng làm được điều đó, trên ứng dụng cũng có đầy đủ các tính năng như trên bảng điều khiển. 
  • Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Bằng việc tích hợp Alexa của Amazon vào Home Connect có thể điều khiển máy rửa chén bằng giọng nói. Lưu ý đến ngôn ngữ mà ứng dụng sử dụng để bạn có thể điều khiển bằng giọng của mình. Hãy cập nhật ngôn ngữ của bạn để có thể điều khiển từ xa bằng giọng nói của mình nhé! 
SMU6ECS57E Máy rửa bát âm tủ | BOSCH VN
Sấy khô hiệu quả hơn với tính năng sấy hé cửa Efficient Dry
Sấy hé cửa là tính năng tiện ích mà Bosch tích hợp với máy SMU6ECS57E. Nhờ tính năng này mà lượng điện năng tiêu thụ sẽ ít hơn so với tính năng sấy thường. Bạn chỉ cần chạm vào nút sấy hé cửa trên bảng điều khiển là đã có thể khởi động. 
Cơ chế hoạt động của tính năng này đó là sử dụng sức gió để thổi hơi nước. Nước đọng trên bề mặt bát đĩa sẽ được thổi ra ngoài. Trong khi đó, lượng nhiệt sẽ được giảm xuống và cửa sẽ tự động mở. Công nghệ sấy Efficient Dry được tích hợp như một giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả. Đặc biệt, chương trình Efficient Dry có thể sấy hé cửa ở mọi tính năng cơ bản khác.
EfficientDry - YouTube
Tăng áp suất rửa giàn dưới cùng với Intensive Zone kết hợp hệ thống thủy lực Extra Clean Zone
Chế độ rửa Intensive Zone kết hợp với Extra Clean Zone sẽ là một “cặp đôi hoàn hảo” đánh bay mọi mảng bám. Ở khay dưới cùng sẽ được làm sạch bởi nhiệt độ cao và lực nước mạnh của tính năng Intensive Zone.
Ở khay giữa sẽ sử dụng hệ thống vòi phun thủy lực Extra Clean Zone.
Nhờ sự kết hợp này mà bát đĩa dù được xếp ở ngăn nào cũng được làm sạch tuyệt đối. Đây là một sự tích hợp tuyệt vời mà chiếc máy SMU6ECS57E được trang bị.
Extra Clean Zone - YouTube
Rửa nhanh hơn, tiết kiệm tối đa 75% thời gian với SpeedPerfect Plus
Có hai bước đơn giản để khởi động chương trình này:
  • Bước 1: Chọn một chương trình cơ bản trong 8 chương trình trên bảng điều khiển
  • Bước 2: Nhấn Biểu tượng có chữ “SpeedPerfect” trên bảng điều khiển
Như vậy hai chương trình sẽ được khởi động đồng thời. Hiệu quả mang đến đó là thời gian rửa sẽ giảm đến 75% thời gian dự kiến. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi có tình huống khẩn cấp. 
Thế nhưng chương trình này sẽ tiêu tốn điện năng hơn bình thường. Chính vì hoạt động năng suất hơn nên nó cần sử dụng nhiều năng lượng hơn. Nói chung, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khi cần thiết.
Chức năng Machine Care vệ sinh tự động máy rửa bát
Máy sẽ tự phun rửa và đào thải những “tàn dư” của những lần rửa bát trước đó. Sau khi rửa bát, máy rửa bát cũng sẽ bị đọng lại những chất bẩn từ bát đĩa. Vậy nên, Machine Care là sự lựa chọn thích hợp mỗi khi bạn cần vệ sinh máy.
Tuy nhiên lưu ý rằng khi thực hiện chế độ này cần để khoang máy trống hoàn toàn. Và nếu bạn có lỡ quên rửa máy định kỳ thì máy rửa bát Bosch sẽ nhắc nhở bạn. Hãng khuyến cáo rằng cứ sau 30 chu kỳ rửa bạn nên vệ sinh máy một lần. Như vậy sẽ đảm bảo được hiệu quả làm sạch ở những chu trình rửa sau đó và tăng tuổi thọ của máy. 
Hỗ trợ hòa tan chất tẩy rửa với hệ thống Dosage Assistant
Dosage Assistant là một tính năng cơ bản giúp hòa tan các viên tẩy rửa. Các viên tẩy rửa chuyên dụng sẽ được hòa tan và chuyển đến các vòi phun. Nhờ chất tẩy rửa được hòa tan cẩn thận bằng chế độ này mà bát đĩa sẽ được làm sạch đồng đều. 
Bên cạnh đó, ứng dụng Home Connect cũng cài đặt với tính năng này. Nếu lượng viên tẩy rửa không đủ cho lần rửa tiếp theo, nó sẽ gửi thông báo. Khi đó, dù bạn có quên nhưng những tính năng thông minh của máy sẽ nhắc nhở bạn.
Máy Rửa Chén Độc Lập BOSCH SMS6ECW07E|Serie 6 | Bosch Luxury
Hệ thống giỏ chứa MaxFlex rộng rãi đi cùng giàn chứa thứ 3 Vario Drawer kết hợp hệ thống nâng hạ giàn rửa Rackmatic
Hệ thống giỏ chứa MaxFlex thường có trong những máy có dung tích lớn. Và máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E có thể rửa đến 14 bộ bát đĩa châu Âu nhờ hệ thống này. Các giỏ chứa được thiết kế rộng rãi để tăng dung tích chứa đồ. Ngoài ra mỗi giỏ đều có hàng gai có thể gập mở để sử dụng cho những mục đích để đồ khác nhau. Và giỏ dưới có thêm lót silicon để tránh nứt vỡ các đồ dùng bằng sứ, thủy tinh.
Giàn rửa MaxFlex có thiết kế thông minh giúp tăng dung tích chứa đồ
Ngăn chứa thứ 3 - khay Vario Drawer, là giỏ trên cùng dùng để đựng đồ dùng nhỏ. Với một giỏ đựng chuyên dụng như vậy, những dụng cụ dù là nhỏ nhất cũng sẽ được rửa sạch. Đây chính là một điểm cải tiến trong hệ thống giàn rửa.
Linh hoạt hơn nữa, hệ thống Rackmatic sẽ hỗ trợ các giàn rửa di chuyển lên xuống. Các khớp nâng hạ giàn rửa có thể điều chỉnh 5cm. Nhờ vậy, các đồ dùng với kích thước khác nhau sẽ được sắp xếp khoa học và tiện lợi hơn trên mỗi giàn.
Khớp nâng hạ lên xuốngRackmatic giúp di chuyển giàn rửa linh hoạt
Tối ưu lượng nước rửa hơn với công nghệ ActiveWater
Với công nghệ Active Water, máy sẽ được vận hành một cách thông minh hơn. Lượng nước được sử dụng để phun rửa bát không bị xả hết như cách chúng ta rửa bát bằng tay. Trước khi được xả ra đường thoát nước nó sẽ được cảm biến độ bẩn. Nếu nước còn ở mức tái sử dụng được nó sẽ được dùng cho lần rửa tiếp theo. Như vậy sẽ tránh lãng phí nước và mang lại sự thân thiện với môi trường. 
An toàn tuyệt đối cho người sử dụng
Bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối khỏi nguồn điện và nguồn nước trong máy. Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E sẽ tránh cho người dùng khỏi những tình huống xấu. 
  • Hệ thống chống tràn và rò rỉ nước Aquastop: Nếu nước bị rò rỉ đồng nghĩa với việc có thể gây bỏng hoặc giật điện. Vậy nên sẽ có một hệ thống cảm biến giúp van điện tử tự động đóng lại khi trường hợp đó xảy ra. 
  • Hệ thống chống sét lan truyền: Bosch đã thiết kế hệ thống dây nối đất theo tiêu chuẩn để tránh sấm sét và các tác nhân gây nguy hiểm khác.
Như vậy với những đặc tính trên máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E serie 6 sẽ phù hợp với những gia đình đông thành viên. Những tính năng được nâng cấp đều nhằm mục đích đem đến những trải nghiệm tuyệt vời. Các công nghệ hiện đại đều hướng tới nâng cao trải nghiệm sản phẩm của người dùng. Nếu muốn được tư vấn trực tiếp hãy liên hệ để BOSCH LUXURY  tư vấn cho bạn nhé!
Đặt hàng ngay tại https://boschluxury.vn/  hoặc gọi ngay hotline bán hàng 0901 399 439 để được tư vấn ngay nhé!
 
Địa chỉ mua các sản phẩm BOSCH uy tín tại BOSCH LUXURY:
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝗕𝗶𝗲̂𝗻 𝗛𝗼̀𝗮: 709 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐐𝐮ậ𝐧 𝟐: 18 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐐𝐮ậ𝐧 𝟕: 419 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐐𝐮ậ𝐧 𝟗: 459 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐁ì𝐧𝐡 𝐃ươ𝐧𝐠: 523 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
➡️𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠: 567 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Hotline
0901 39 94 39
zalo