Máy Rửa Bát Âm BOSCH SMI8YCS03E|Serie 8 | Bosch Luxury

Máy Rửa Bát Âm BOSCH SMI8YCS03E|Serie 8

40.700.000₫ 56.990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
 • Mã sản phẩm: SMI8YCS03E
 • Tình trạng: Còn hàng (1)
 • Loại sản phẩm: Máy rửa chén âm tủ
 • Hãng sản xuất: BOSCH

Hãng Sản Xuất: Bosch (Đức) - EUROCOOK Nhập Khẩu Và Phân Phối
Xuất Xứ: Đức
Bảo hành: 30 tháng Chính Hãng

Giao Hàng Lắp Đặt Miễn Phí
Đổi Trả Sản Phẩm 7 Ngày (Chính sách bảo hành)
Gọi Ngay Hotline 0901 39 94 39 Để Có Giá Tốt Nhất

Hệ thống showroom chính hãng

Bãi Đậu Xe Hơi Miễn Phí

🏠Showroom Quận 2: 18 Trần Não, P. Bình An, TP.Thủ Đức ( Click Xem Bản Đồ)

🏠 Showroom Quận 9: 459 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A,TP.Thủ Đức( click xem bản đồ)

🏠 Showroom Bosch Luxury Bình Dương523 Đại Lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương( Click Xem Bản Đồ)

🏠 Showroom Bosch Luxury Biên Hòa: 709 Phạm Văn Thuận, P.Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

🏠 Trụ sở Cty Quận Bình Thạnh: 395 Bình Lợi. P13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

☎️ 0901 39 94 39 - 0931 316 409

Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8 – Nhập Khẩu Đức
Sấy khô hoàn hảo, tiêu thụ điện năng thấp
Máy rửa chén PerfectDry Bosch SMI8YCS03E dựa vào sấy công nghệ zeolith để mang lại kết quả làm khô hoàn hảo. Khoáng chất tự nhiên chuyển đổi hơi ẩm từ giai đoạn làm sạch thành không khí khô, ấm trong giai đoạn làm khô, đưa chén dĩa vào thẳng tủ. Mà không cần làm khô lại. 
Intelligent Programme: Chương trình thông minh
Nhiều gia đình muốn máy rửa chén Bosch của họ cung cấp kết quả làm sạch và làm khô tốt hơn, và thường thời gian chạy cũng ngắn hơn. Nhờ chương trình thông minh, máy rửa chén Bosch SMI8YCS03E sẽ điều chỉnh quá trình rửa. Sau khi chương trình kết thúc, bạn có thể đánh giá kết quả làm sạch và làm khô cũng như thời lượng của chương trình bằng ứng dụng Home Connect. Sau đó, máy rửa chén Bosch SMI8YCS03E sẽ điều chỉnh các cài đặt và cung cấp các lựa chọn thay thế khác nhau, ví dụ như loại tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, chương trình cung cấp cho bạn sự minh bạch hoàn toàn về tiêu thụ nước và năng lượng.
Rổ linh hoạt, an toàn và vận hành trơn tru.
Giờ đây, việc sử dụng máy rửa chén của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn: Bạn có thể lưu trữ tất cả các loại chén dĩa trong giỏ Max Flex Pro của Bosch SMI8YCS03E một cách an toàn. Và nhờ hệ thống trượt được tối ưu hóa, việc đưa vào và lấy ra rất thiết thực và dễ dàng.
Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8
Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa chén của bạn.
Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8
Vario Drawer Pro – Tính linh hoạt tối đa ở mức tải thứ ba.
Vario Drawer Pro cung cấp thêm không gian cho dao kéo lớn hơn hoặc các mảnh sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách cà phê espresso, nhờ các khu vực lưu trữ đáng yêu ở cả hai bên và các hốc phụ. Nhờ các gai có thể gập lại, dao kéo có tay cầm rộng cũng có khả năng giữ an toàn. Các yếu tố điều chỉnh có thể được nhận ra ngay lập tức nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ.
Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8
Triple Rackmatik: thay đổi chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 giai đoạn lên đến 5 cm.
Chiều cao của giỏ trên có thể được điều chỉnh tổng cộng 5 cm trong ba giai đoạn nhờ vào Rackmatik 3 lần. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt ở trên cùng hoặc dưới cùng để rửa những đồ cao.
Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8
Rửa chén, đặc biệt yên tĩnh.
Tiếng ồn lớn trong nhà bếp có thể thực sự gây khó chịu. Nếu một môi trường yên tĩnh là quan trọng đối với bạn, thì Silence Plus 43 dB của máy rửa chén Bosch SMI8YCS03E phù hợp. Nó đặc biệt yên tĩnh, vì vậy nhà bếp của bạn vẫn là nơi nghỉ ngơi và thư giãn.
Chương trình im lặng
Máy rửa chén Bosch SMI8YCS03E chạy yên tĩnh nhất trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn khi vận hành của máy rửa chén sẽ tự động giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.
Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8
Máy rửa chén Bosch SMI8YCS03E lắng nghe bạn.
Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa chén Bosch SMI8YCS03E cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng “Home Connect” tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.
Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8
Ứng dụng của bạn đề xuất chương trình phù hợp nhất cho bạn.
Lựa chọn chương trình rửa phù hợp cho máy rửa chén của bạn không chỉ có thể gây nhầm lẫn mà còn tạo ra kết quả rửa không hoàn hảo. Với sự hỗ trợ “Khởi động dễ dàng” của Home Connect, không để lại bất kỳ cơ hội nào: ứng dụng đề xuất chương trình phù hợp trực tiếp cho thiết bị di động của bạn, mọi lúc và mọi lần rửa. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập độ bẩn, loại và số lượng chén dĩa cần rửa trong ứng dụng Home Connect. Vì vậy, bạn có thể chọn chương trình phù hợp và nhận được kết quả hoàn hảo, chu kỳ này đến chu kỳ khác.
Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8
Máy rửa chén mà bạn có thể tin tưởng.
Hết viên rửa chén là điều cuối cùng bạn muốn khi cần bát đĩa sạch sẽ. Số lượng viên rửa bạn còn lại được thực hiện trực tiếp trong ứng dụng Home Connect, ứng dụng này theo dõi mức tiêu thụ của bạn và thông báo cho bạn bằng thông báo đẩy khi bạn đạt đến năm viên rửa cuối cùng theo lần mua gần đây nhất của bạn. 
Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8
Tiết kiệm năng lượng với lượng tiêu thụ nước thấp
Hệ thống tiết kiệm nước thông minh trên máy rửa chén Bosch SMI8YCS03E sẽ tối thiểu hóa quá trình sử dụng nước trong mỗi lần rửa. Chế độ tiết kiệm Eco chỉ từ 7 – 11 L nước mà vẫn đạt hiệu quả rửa mong muốn. Tiêu thụ trung bình khoảng 9,5 L
ActiveWater: Ít nước, ít năng lượng, hiệu quả hơn
Công nghệ ActiveWater đang bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thục nước cực thấp
AquaStop: Cảm biến chống rò nước
Hệ thống AquaStop với ống cấp nước có van cơ học. Ngăn chặn tình trang chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra
Máy Rửa Chén Bosch SMI8YCS03E Serie 8
Thương Hiệu: Bosch
 • 13 Bộ đồ ăn Châu Âu
 • PerfectDry với Zeolith: sấy khô hoàn hảo với mức tiêu thụ điện năng thấp
 • Triple Rackmatik: Điều chỉnh giỏ với chiều cao 5cm
 • Kết nối HomeConnect dễ dàng kiểm soát thiết bị
 • Giỏ Max Flex Pro: dễ dàng sắp xếp đồ dùng
 • Vario Drawer Pro: Tính linh hoạt tối đa ở mức tải thứ ba
 • Chương trình Intelligent: điều chỉnh chu trình rửa phù hợp cho các loại đồ rửa trong máy thông qua Home Connect
 • Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT BOSCH ĐÚNG CÁCH:
1/ Trước khi rửa
 • Gạt hết thức ăn thừa trước khi rửa để tránh thức ăn bị kẹt lại, gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành máy.
 • Sắp xếp bát đĩa vào máy rửa chén đúng cách, đảm bảo cố định chén đĩa trong ngăn đựng để tránh làm rối vòng xoay của nước khi rửa.
 • Không xếp chồng chén đĩa lên nhau và không cho quá nhiều chén đĩa vào 1 ngăn đựng để tránh làm tắc nghẽn nhánh nước.
 • Nên phân loại chén đĩa thủy tinh để rửa với chế độ riêng vì sức nước nóng có thể làm vỡ đồ thủy tinh.
 • Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng như muối làm mềm nước (dạng bột), dầu bóng (nước làm bóng chén đĩa), viên rửa bát (dạng viên hoặc dạng bột) để cho hiệu quả rửa chén bát tốt nhất. Không dùng các loại nước rửa chén thông thường như khi rửa bằng tay vì có thể gây hỏng máy.
2/ Trong quá trình rửa
 • Đóng cửa máy rửa bát cho khít chặt rồi mới cung cấp nguồn điện cho máy.
 • Căn cứ vào số lượng bát đĩa, mức độ sạch bẩn của chén bát để chọn chương trình rửa cho phù hợp.
 • Tuyệt đối không được mở cửa máy hay ngắt nguồn điện một cách đột ngột trong khi máy đang vận hành.
 • Khi máy thực hiện xong chu trình rửa, tốt nhất nên tắt máy và đợi khoảng 10 phút để máy nguội bớt rồi mới lấy chén bát ra.
3/ Sau khi rửa xong
 • Làm sạch lồng rửa để tránh thức ăn thừa đọng lại ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy.
 • Trước khi vệ sinh phải ngắt điện hoàn toàn và tắt vòi nước của máy để đảm bảo an toàn.
 • Vệ sinh bề mặt của máy rửa chén bằng cách dùng khăn khô hoặc ẩm để lau thân máy, lưu ý không làm ướt bảng điều khiển.
 • Nên vệ sinh toàn bộ máy rửa chén Bosch sau khoảng 1 tháng sử dụng để tăng tuổi thọ cho máy và đảm bảo máy hoạt động hiệu quả.
Giới thiệu Về Bosch Luxury 
 
 
Showroom Bosch Luxury chính hãng tại TP.HCM phục vụ cho quá trình phát triển các sản phẩm Bosch tại thị trường TP.HCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung, Showroom Bosch Luxury là đối tác chính thức phân phối các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch trên toàn quốc tới người tiêu dùng. Quý khách hàng tới Showroom Bosch Luxury sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất trên từng sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn-kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi sản phẩm mang thương hiệu Bosch chính hãng đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO/CQ, vượt trội về đẳng cấp trong lĩnh vực sáng chế và cung cấp thiết bị gia dụng là điều chúng tôi tự hào, và đây là lý do mà Showroom đã lựa chọn sản phẩm nhập khẩu từ Đức là đối tác của mình nhằm mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích cũng như phong cách hiện đại trong không gian ngôi nhà.

Đến với Showroom Bosch Luxury bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tin tưởng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật được đào tao nhiều kinh nhiệm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
Bosch Luxury 
Bosch Luxury
khuyen mai
 • Combo muối rửa và viên rửa
 • Bình đun siêu tốc cao cấp
 
Hotline
0901 39 94 39
zalo